Facebook

LOGIG 200 - P3 - P5

Hình ảnh

LOGIG 200 - P3 - P5

Liên hệ

Thông tin

General Electric LOGIQ 200 Alpha isone của siêu âm nổi tiếng trong thị trường OB / GYN.

Lịch sử của nó về độ tin cậy, chất lượng hình ảnh tốt, và nhanh chóng và dễ dàng sử dụng làm cho nó một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp.

Nó đã thâm nhập vững chắc, dễ sử dụng, và chất lượng hình ảnh tốt cho một siêu âm chi phí thấp. GE LOGIQ 200 Alpha có một số các công nghệ tiên tiến được sử dụng trong loạt LOGIQ cao cấp của siêu âm.

Nó có một độ nghiêng và xoay-12 "màn hình, cài đặt trước trình và một bộ nhớ cine 64 khung tùy chọn.

Nó cũng chạy một thăm dò tuyến tính và được sử dụng để chèn PICC đường, quản lý đau, chỉnh hình và các ứng dụng cơ xương khác.

Chế độ chụp ảnh 2-D M-Mode có sẵn trên một số mô hình tính năng 64 khung Cine giá 48 kênh beamformer có thể giặt giao diện người dùng Wide-Band và đa tần số lồi và đầu dò tuyến tính thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn di chuyển nhanh chóng từ vị trí đến vị trí dễ thay đổi thiết bị thăm dò Đầu dò 3,5 MHz CBF Probe-bụng, sản khoa, phụ khoa, tiết niệu, sinh thiết CAE 5,0 MHz Probe-bụng, sản khoa, phụ khoa, Nhi khoa, Tiết niệu, sinh thiết MTZ 6,5 MHz Adj xử lý, endocavity thăm dò-Sản khoa, phụ khoa, Nhi khoa, Tiết niệu, Endocavity, sinh thiết LH 7,5 MHz tuyến tính phần Probe-nhỏ, sinh thiết LB 3,5 MHz tuyến tính Probe-bụng, sản khoa, phụ khoa, tiết niệu, sinh thiết LD 3,5 MHz tuyến tính Probe-sinh thiết LE 5.0 MHz tuyến Bộ phận Probe-nhỏ, Phụ sản dài hạn 5,0 MHz phẫu thuật tuyến tính Probe- trẻ sơ sinh, phẫu thuật LI 5,0 MHz tuyến tính Probe-sơ sinh, phẫu thuật CZB 6,5 MHz Microconvex phần Probe-nhỏ, trẻ sơ sinh, sinh thiết

Chi tiếtThông tin đặt hàng