Facebook

HD15

Hình ảnh

HD15

Liên hệ

Thông tin

- Hệ thống siêu âm Philips HD15 PureWave là đi đến siêu âm hệ thống cho các bác sĩ tìm cách để quản lý hiệu quả tải bệnh nhân lớn hàng ngày.

- HD15 PureWave cung cấp vô số công cụ chẩn đoán tiên tiến để sắp xếp các bài kiểm tra thường xuyên. Cộng với nó tạo ra hình ảnh tuyệt vời để giúp bạn tự tin chẩn đoán thậm chí hầu hết các bạn bệnh nhân thách thức kỹ thuật .

- Chất lượng hình ảnh đặc biệt Philips sở hữu công nghệ PureWave tinh thể được chứng minh lâm sàng để cải thiện sự thâm nhập trong khó khăn để hình ảnh bệnh nhân.

- PureWave làm giảm sự lộn xộn, vì vậy bác sĩ có thể xem chi tiết tuyệt vời, ngay cả trên bệnh nhân béo phì. SonoCT hình ảnh kép thời gian thực kết hợp lên đến chín dòng tầm nhìn cho rõ ràng hơn biên giới cong và không thường xuyên.

- XRES xử lý hình ảnh thích ứng giảm tiếng ồn hiện vật đốm và cải thiện độ nét. Siêu mịn EX cung cấp điều chỉnh ống kính năng động cho độ sắc nét hình ảnh nổi bật và tính đồng nhất trong suốt toàn bộ chiều sâu.

- Công nghệ tinh vi.

- Đơn giản để sử dụng. HD15 PureWave được đóng gói với công nghệ đột phá và tính năng tiên tiến mà làm cho nó nhanh chóng để tìm hiểu và dễ sử dụng. Vì vậy, bạn có thể thực hiện các bài kiểm tra hàng ngày của bạn và đánh giá lâm sàng chuyên sâu trong một cách nhanh chóng và dễ dàng.

- Kiến trúc thế hệ tiếp theo cung cấp độ phân giải cao chuyển đổi analog-to-kỹ thuật số 4X và xử lý song song Mô cụ thể cài đặt trước hình ảnh và một nút tối ưu hóa iSCAN trong 2D, Doppler màu và chế độ Dữ liệu bản địa hoạt động cho phép bạn thao tác các thông số thi và thiết lập hình ảnh sau khi bệnh nhân đã để lại Trực tiếp cho phép bạn so sánh để đưa ra một hình ảnh trước đó và đặt nó bên cạnh thi hoạt động của bạn Thực hành lâm sàng linh hoạt Các HD15 PureWave cung cấp hiệu suất vượt trội trong một loạt các loại bài kiểm tra, bao gồm bụng, ngực, tim, nhi khoa, MSK, mạch máu, Ob / Phụ Sản, và thuốc cấp cứu. Cấu hình cao, các HD15 tự hào có dễ sử dụng trong các bệnh viện hoặc môi trường văn phòng nhỏ. Trên xe và off-giỏ hàng truy cập vào phần mềm Philips QLAB cung cấp các phương pháp tự động và khách quan để xác định số lượng dữ liệu.

CUNG CẤP VÀ SỬA CHỮA CÁC LOẠI ĐẦU DÒ SIÊU ÂM CHO HÃNG PHILIPS HD15

Chi tiếtThông tin đặt hàng