Facebook

Alpha 7

Hình ảnh

Alpha 7

Liên hệ

Thông tin

Mạnh mẽ, thân thiện, nhỏ gọn

Các ProSound kiểu dáng đẹp Alpha 7 mang đến thái, tính di động và hiệu năng cao cấp lên một mức mới.

Hệ thống nhỏ gọn nhất trong các lớp học, các ProSound Alpha 7 thừa hưởng hiệu suất cao và công nghệ kết thúc trước kỹ thuật số hàng đầu từ Hitachi Aloka Alpha 10.

Những gì nhiều hơn, thân thiện môi trường "máy xanh" này tiêu thụ ít hơn 40% điện so với các model trước đó. Xem những gì bạn đang bỏ lỡ ngày hôm nay. Yêu cầu một bản demo của ProSound Alpha 7.

ProSound Alpha 7 Bấm xem hình lớn Các tính năng Băng thông rộng hài ™ điệu hình ảnh bằng công nghệ băng thông rộng hài ™ cung cấp độ nhạy và độ phân giải tương đương với các hình ảnh cơ bản. Ngoài việc giảm thùy bên và nhiều tiếng vang, thông tin hình ảnh chi tiết hơn và thâm nhập cao hơn nhiều ở các vùng sâu đạt được. Hướng Eflow ™ (D-Eflow) So với các phương pháp hiển thị lưu lượng máu thông thường, D-Eflow ™ có tính năng tăng cường độ phân giải không gian và thời gian để xem chi tiết hơn.

Nó có thể hiển thị ngay cả khi dòng chảy hẹp và chậm ở ngón tay và cũng nhanh chóng lưu chuyển trong mạch dày như động mạch mà không chồng chéo hình ảnh mô trong độ nhạy cao.

Bằng cách chỉ định màu sắc riêng biệt cho dòng chảy hướng tới và đi từ bộ chuyển đổi, nó có thể hiển thị một cách riêng biệt các luồng hẹp đi song song.

Phổ Thiết kế thân thiện Bảng điều khiển xoay và điều chỉnh chiều cao. độ phân giải cao màn hình phẳng màn hình LCD với điều chỉnh theo chiều dọc trên cánh tay linh hoạt với người sử dụng tùy biến bảng điều khiển chuyển mạch điều khiển đa chức năng Thân thiện môi trường tiêu thụ điện năng ít hơn khoảng 40% so với các model thông thường.

Compact Các nhẹ nhất và nhỏ gọn nhất trong các lớp học cho phép tính di động tuyệt vời.

Cung cấp và sửa chữa đầu dò siêu âm

Chi tiếtThông tin đặt hàng