Facebook

EPIQ 5 - 7

Hình ảnh

EPIQ 5 - 7

Liên hệ

Thông tin

Công nghệ tạo hình nSIGHT của Philips Epiq là một bước đột phá về lâm sàng. nSIGHT Imaging mang lại các kết quả lâm sàng đặc biệt trên nhiều ứng dụng.
Với tính năng "tái tạo chùm tia thời gian thực chính xác", nSIGHT Imaging giúp tạo ra độ phân giải không gian tuyệt vời, tăng cường độ phân giải tương phản, tăng tính đồng nhất mô xuất sắc, đồng thời giảm các artifacts và sự chồng chéo của các hình ảnh. Với tính năng "các hoạt động truyền tải giảm với tốc độ khung hình tăng", nSIGHT Imaging giúp tạo điều kiện quét khảo sát 2D với ít artifacts, tạo các N-mode IQ tuyệt vời trong các chế độ dòng chảy màu, tăng cường SonoCT và các chế độ hài hòa, tạo hình CEUS nổi bật, và 3D/4D IQ tuyệt vời.
Hệ thống siêu âm siêu tim mạch và sản khoa cao cấp Philips Epiq với tạo hình nSIGHT thực sự là đại diện cho kỷ nguyên tiếp theo của hệ thống siêu âm cao cấp với độ chuẩn xác và tự tin trong chẩn đoán hình ảnh.


Cùng với thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ chưa từng có, Philips Epiq làm lu mờ tất cả các hệ thống siêu âm cao cấp từng có trước đây với chất lượng hình ảnh đặc biệt cùng với một trải nghiệm đầy thú vị và thông minh đối với người sử dụng.

Cung cấp tất cả các đầu dò liên quan cho máy EPIQ 5 hoặc EPIQ 7

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Hoàng Đức Hùng

Tel: 0905 777 197

Email: sieuamcx@gmail.com

website: daudosieuam.com.vn


 

Chi tiếtThông tin đặt hàng