Facebook

Siêu âm là dùng những sóng âm với tần số cao hơn những gì mà con người có thể nghe được. Chúng ta sử dụng sóng siêu âm cho nhiều mục đích bao gồm cả trong chẩn đoán hình ảnh. Với việc sử dụng siêu âm, các cấu trúc bên trong cơ thể

Máy siêu âm là thiết bị chuẩn đoán hình ảnh có vai trò quan trọng hàng đầu trong việc khám, chuẩn đoán bệnh. Với công nghệ hiện đại các loại máy siêu ​âm được sử dụng chuẩn đoán phát hiện ra nhiều dấu hiệu bất thường trong cơ thể.

Máy siêu âm là thiết bị cần thiết trong bất cứ cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viênn nào. Việc sử dụng máy siêu âm có rất nhiều lợi ích cho bệnh nhân đặc biệt là đối với phụ nữa đang trong thời kì mang thai.

Máy siêu âm 4D là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho các bác sĩ trong việc khám và trị bệnh. Chính vì thế các phòng khám cần lựa chọn cho mình loại máy hiệu quả nhất, vừa phù hợp với tính năng của phòng khám(phòng khám tổng quá, chuyên sản, chuyên tim...), vừa phù hợp với kinh phí cho phép.

Để kiểm tra các cơ quan sinh dục bao gồm tử cung,ống dẫn chứng,buồng trứng,cổ tử cung và âm đạo ,các bác sỹ tiến hành siêu âm đầu dò âm đạo.

SIÊU ÂM CHO HÌNH ẢNH 3D TIM

CÁCH DỰNG HÌNH 4D TRONG SIÊU ÂM

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẦU DÒ SIÊU ÂM

Có thể nhiều bạn đã biết rằng cà rốt là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho mắt, nhiều chuyên gia khuyên rằng một tuần nên ăn khoảng 2 củ cà rốt sẽ rất tốt.

Chứng mất ngủ làm tăng nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của những cơn đau lâm sàng.

Bạn hay quên nơi để chìa khóa, không nhớ sinh nhật của những người quan trọng. Hãy bớt lệ thuộc vào đồ công nghệ, thường xuyên tập thể dục, mở rộng giao tiếp...

Máy siêu âm xách tay hiện đang rất thông dụng vì có nhiều ưu điểm như kích thước nhỏ gọn, dễ lưu động và đặc biệt hơn là nó thăm khám đầy đủ các chức năng như dòng máy siêu âm xe đẩy ví dụ như: thăm khám tổng quát, thăm khám mạch máu, thăm khám sản, thăm khám phụ khoa và thăm khám tim mạch. 

Đau thắt ngực là bệnh lý mà rất nhiều người thường xuyên gặp.

Nhờ tác dụng của các xung điện nhỏ, một loại mũ đặc biệt do các nhà khoa học Mỹ chế tạo sẽ giúp con người tiếp thu kiến thức nhanh hơn, đồng thời làm tăng tính quyết đoán.

Gan được gọi là một nhà máy kỳ diệu của con người. Bởi vì, gan tham gia hầu hết các quá trình tổng hợp, lọc và thải loại chất độc để cho cơ thể ngày một khỏe mạnh. Thế nhưng, chúng ta dễ lãng quên vai trò ích lợi của gan...

Mùa đông cơ thể phải đối mặt với nhiều vấn đề, khô da, gàu, ngứa ngáy, dễ béo phì…, vì vậy chúng ta nên quan tâm nhiều các vấn đề sau đây để có cách xử lý kịp thời.

Theo tiến sĩ y học Tomas Grielbling, phó khoa Tiết niệu ĐH Kansas (Mỹ): “Nước tiểu bao gồm chất lỏng và các phần lọc ra từ cơ thể, nó có thể cho biết tình trạng bên trong cơ thể”.

Đi ngoài ra máu, phân lỏng lẫn máu như máu cá, đau bụng, gầy sút, chán ăn, buồn nôn… là dấu hiệu điển hình cho biết có thể bạn đã mắc ung thư đại trực tràng. Những người có bố mẹ và anh em ruột bị ung thư đại trực tràng thì khả năng mắc bệnh cao gấp 2-3 lần so với người khác.

Gõ cửa các nơi chữa vô sinh từ năm 2007, cuối cùng vợ chồng Nicola và Andrew Stone ở thành phố Derby, Anh, toại nguyện nhờ kỹ thuật keo gắn phôi (EmbryoGlue).

Mùa nghỉ hè nắng nóng, trẻ em được ở nhà để nghỉ ngơi. Do đó, trẻ có nguy cơ tiếp xúc với các tác nhân gây bỏng nhiều hơn.

Độ ẩm thấp khiến da tay, chân khô, nứt nẻ, thiếu thẩm mỹ. Dưới đây là 5 công thức đơn giản giúp trị da khô hiệu quả trong mùa lạnh.